Giỏ hàng

Giới Thiệu

Golf shop muabangolf.com là một thương hiệu của công ty TNHH ĐT&TM MINH CHÂN, chúng tôi cung cấp các thiết bị và dụng cụ golf trên 03 lĩnh vực:

1. Nhà bán lẻ online thiết bị và dụng cụ chơi golf

Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về dụng cụ golf với những thương hiệu hàng đầu thế giới: Titleist, TaylorMade, PING, HONMA, XXIO, Mizuno, Callaway, Nike, FootJoy, Adidas, ECCO, Puma, ... sản phẩm chính hãng là cam kết hàng đầu bạn sẽ nhận được khi mua hàng tại www.muabangolf.com. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sỉ nhiều sản phẩm golf phục vụ cho giải thi đấu golf với chính sách giá không thể rẻ hơn được nữa.

2. Phân phối sỉ phụ kiện golf cho golf shop và golf club 

Lĩnh vực thứ hai là phân phối sỉ phụ kiện thể thao ngoài trời, đặc biệt dành cho golf. Đối tác của chúng tôi là các cửa hàng thể thao và các Pro Shop trên cả nước. Chúng tôi cam kết giá canh tranh bậc nhất và các chế độ ưu đãi đặc biệt hỗ trợ các đại lý bán hàng.

Tiêu biểu như:

3. Sản Xuất và Dịch Vụ Golf

Lĩnh vực thứ ba là nhận đặt hàng sản xuất các phụ kiện thể thao chất lượng rất cao phục vụ cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hoặc tổ chức sự kiện, bao gồm:

  • In logo lên bóng golf bằng máy in tampong hiện đại. Cam kết sử dụng mực in chính hãng chuyên dùng để in bóng golf
  • Nhận đặt hàng Sản xuất áo thun thể thao in-thêu logo: Form áo golf sang trọng và năng động. Chất liệu thông thoáng, siêu co giản, thấm hút nhanh, khử mùi, chống nhăn.
  • Nhận đặt hàng Sản xuất nón mũ thể thao in-thêu logo: Vải chính và phụ kiện nhập khẩu chất lượng cao chuyên dùng sản xuất-xuất khẩu cho các thương hiệu golf nổi tiếng thế giới. Kỹ thuật in - thêu logo 3D độc đáo, sắc sảo
  • Nhận đặt hàng Sản xuất dù golf 1-2 tầng. Nguyên liệu vải dù và khung xương carbon nhập khẩu, đảm bảo nhẹ và chắc.
  • Nhận đặt hàng Sản xuất Túi gậy golf, túi xách golf. Sản phẩm được sản xuất từ những nhà máy gia công cho những thương hiệu golf lớn, qui trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế.
  • Nhận đặt hàng Sản xuất tee golf - In logo lên tee golf, cung cấp cho các golf club.
  • Thiết kế Sản xuất xe kéo gậy golf cho golf club: Chúng tôi sở hữu kiểu dáng công nghiệp độc quyền. Sản phẩm đã và đang được sử dụng tại các sân golf lớn như Sân golf Thủ Đức, sân golf The Bluff, sân golf Hoiana

Cám ơn các đối tác đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua:

Công ty: VIET NAM GOLF & COUNTRY CLUB, DONGNAI GOLF, VINACONTROL, SWSES, POSCO, NOVA LAND, FPT, MARUKA, MICROSOFT, JOTUN, ...

Chính hãng và Giá rẻ là cam kết của MuaBanGolf.com