Giỏ hàng

TỐI ƯU CÚ SWING VỚI SELFIEGOLF

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao trong các phòng tập như Gym, Dancing, Yoga, Kiếm thuật... đều được trang bị những tấm gương xung quanh ? Câu trả lời là - để giúp cho người tập có thể đạt được các động tác chuẩn xác nhất và đẹp nhất bằng cách tự mình điều chỉnh cơ thể của mình. Có thể dựa trên quan điểm như thế mà người phát minh ra công cụ SelfieGOLF đã đem đến cho các golfer một công cụ hữu hiệu để lắp tấm gương không khác gì ở trong phòng tập.

cong cu selfiegolf

cai thien cu swing bang cong cu selfiegolf

Vậy thì chúng ta phân tích kỹ xem công cụ SelfieGOLF có thể giúp ích gì cho người chơi dù đó chỉ là một mảnh ghép nhỏ trong vô số các thiết bị hỗ trợ golf. Nó cực kỳ hữu ích cho những người mới tập golf khi tập luyện động tác swing, mà cũng không kém phần có ích cho các golfer chuyên nghiệp khi tự mình ghi lại những thời khắc ấn tượng trong thi đấu.


Vậy công cụ SelfieGOLF là gì 

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Hộp
  • 1 Kẹp điện thoại SelfieGolf (gọi là Phone Clip)
  • 1 Bộ kẹp túi gậy gồm: Kẹp + Ốc xoay + chốt kẹp shaft (gọi là Bag Clip)
  • 1 Ốc xoay và 2 chốt kẹp shaft dự phòng
  • Túi vải bảo vệ  
bo san pham cong cu selfiegolf

Công cụ SelfieGOLF mang lại những lợi ích gì cho golfer ?

  1. Hỗ trợ quay film chất lượng ổn định, linh động trong mỗi góc quay: công cụ luôn tạo được sự cố định cho smartphone trên một giá đỡ vô cùng chắc chắn nên chất lượng hình ảnh và góc quay sẽ không khác gì một máy quay chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn góc quay tùy ý nhờ thiết kế giá đỡ thông minh cho phép bạn quay trên cao, dưới thấp, thậm chí không cần mặt phẳng để tựa. 
  1. Thích hợp với bất kỳ smartphone nào: Không cần quan tâm điện thoại của bạn là IOS hay Android, lớn hay bé…tất cả chỉ cần kẹp vào công cụ SelfieGOLF là sử dụng được ngay.
  1. Phù hợp với các loại túi gậy: Nhờ có bộ phận kết nối thông minh giữa thân gậy và túi gậy, công cụ SelfieGOLF không phân biệt đó là Cart bag hay Stand bag
  1. Gọn nhẹ và thao tác nhanh: công cụ được bảo quản trong 1 túi vải kích thước nằm gọn trong lòng bàn tay và bạn chỉ cần 30s với 3 bước lắp ráp để sử dụng, nên công cụ SelfieGolf dễ dàng đồng hành với bạn mọi lúc mọi nơi từ sân tập ra đến đường gôn. Xem VIDEO

cong cu selfiegolf lap tren cart bag va stand bag

Công cụ SelfieGOLF có được hiệp hội golf thế giới chấp nhận không ?

iềm tự hào của SelfieGOLF năm 2019 như là một minh chứng trong làng golf thể giới vì đã được tạp chí PGA-Professional Golfers' Association of America bầu chọn là dụng cụ đầu tiên trong 7 dụng cụ nên có của bộ trang bị golf 2019 xem thêm


3 buoc lap rap cong cu selfiegolf

Hướng dẫn sử dụng công cụ SelfieGOLF: Thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản chỉ với 3 bước dễ nhớ:  

Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều sản phẩm đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích ra đời cho cộng đồng golf, để mọi người cảm nhận được hết sự sảng khoái của một môn thể thao mang đến. Trong khi chờ đợi, chúng ta hãy nhanh tay vào trang website https://www.muabangolf.com/products/selfiegolf để đặt mua và tận hưởng phát minh mới từ SelfieGOLF.