Giỏ hàng

feelmorys

Công ty MORIS REPORTS được thành lập từ năm 1993, chuyên nghiên cứu bảo hộ, thiết kế sản xuất mắt kính thể thao phục vụ cho các vận động viên chuyên nghiệp như đua xe, trượt tuyết, chạy bộ, golf…….. Đặc biệt đối với các môn thể thao ngoài trời mà vận động viên phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều nguồn ánh sáng gây hại cho mắt thì mắt kính FeelMorys là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của vận động viên.

     Sản phẩm FeelMorys được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2000 của viện quản lý chất lượng Hàn Quốc. Hiện nay mắt kính FeelMorys đã chấp nhận với độ uy tín cao trên 20 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Mắt kính FeelMorys ngày càng được khách hàng đón nhận nhiều hơn với những kiểu dáng gọng kính độc đáo, tròng kính chuyên dụng, chất lượng cao và không ngừng hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của các vận động viên chuyên nghiệp.

     Mắt kính FeelMorys thật sự là niềm tự hào lớn của ngành công nghiệp kính thể thao Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm mắt kính FeelMorys được chế tác bằng công nghệ khuôn mẫu, tráng màu hiện đại nhất và được lắp ráp bằng tay bởi những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mắt kính thể thao.


Mốc thời gian quan trọng

2016: Xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia
2006: Đổi tên thành MORRIS  LEPORT
2003: Hình thành bộ phận OEM
1993: Thành lập Công ty Morris và ra mắt thương hiệu FeelMorys


Chứng nhận tiêu chuẩn:

ISO 9001:2000 của cơ quan quản lý chất lượng Hàn Quốc.
EN ISO 12311:2013
FDA 21CFR801.410 Chứng nhận tròng kính chống sốc