Giỏ hàng

CHUYÊN THU MUA & BÁN GẬY GOLF CŨ

Nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn trao đổi gậy golf cũ, chúng tôi nhận ra một điều rằng gậy golf cũ là một giải pháp tài chính tối ưu cho những golf thủ muốn thay đổi bộ gậy golf phù hợp hơn với sự tiến bộ kỹ thuật của mình cũng như những anh chị mới tham gia vào môn thể thao “đi bộ vác gậy“ này.

Kho gậy golf cũ Hồ Chí Minh

SHOP CHUYÊN THU MUA GẬY GOLF CŨ

Gậy golf cũ được chúng tôi chọn lọc và thu mua theo tiêu chuẩn của muabangolf.com giúp bạn luôn hài lòng với mức giá được chào mua.

Bạn sẽ nhận được báo giá ngay khi cung cấp cho bộ phận kỹ thuật của chúng tôi hình ảnh theo yêu cầu.


Hướng dẫn chụp ảnh gậy golf
 1. Góc có thương hiệu, và 1 vài thông số gậy.

 2. Góc chụp mặt đánh.

  Mat danh gay rat quan trong

 3. Góc chụp cán cao su gậy.

  Grip cao su gậy golf

 4. Góc chụp có thông số trên thân gậy.

  Thông số trên thân gậy.

 5. Góc chụp tổng thể các số trên bộ sắt.

  Moi gay se co mot so khac nhau

 6. Góc chụp tổng thể toàn bộ gậy cùng với túi gậy.

  Gay golf secondhand fullset

Cung cấp hình ảnh rõ thực tế hơn, chúng tôi cho quý khách giá chính xác hơn, tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách.GỌI NGAY ĐỂ BÁN
0901341879
NHẮN TIN ZALO
0906964879
KỂT BẠN FACEBOOK
MuaBanGolf.shop
Nguyên bộ gậy golf TayLorMade M2

Tùy theo tiêu chuẩn của mỗi hãng sản xuất gậy golf mà một bộ gậy đầy đủ (gậy full set) sẽ có số lượng gậy khác nhau, nhưng tổng thể thì bao gồm 5 loại như sau :

 • 1 gậy Driver (đầu gậy to nhất)
 • 3 gậy Wood 3-5-7 (đầu gậy to thứ 2)
 • Bộ 9 gậy Irons (đầu gậy bằng sắt có số thứ tự 4-5-6-7-8-9-A-P-S)
 • 1 gậy Wedge
 • 1 gậy puter (gậy ngắn nhất)

TRUNG TÂM BÁN GẬY GOLF CŨ CHẤT LƯỢNG CAO

Chúng tôi chăm sóc những bộ gậy golf cũ rất kỹ lưỡng trước khi chuyển giao cho người chủ mới bao gồm chỉnh sửa kỹ thuật gậy, vệ sinh đánh bóng … những vẫn đảm bảo tình trạng thực của gậy để khách hàng cảm nhận được giá trị của gậy.

Khâu vệ sinh gậy golf cũ.

Nguồn gốc gậy golf cũ từ đâu ?

Tại Nhật, Mỹ,... thường có những chương trình đổi gậy cũ thành gậy mới. Đối tác tại địa phương sẽ liên hệ chọn lại những gậy golf còn tốt và chuyển về việt nam.

Chơi golf là một quá trình lâu dài, mỗi golf thủ sẽ dần trãi nghiệm các dòng gậy rồi quyết định gắn bó với dòng gậy golf nào. Khái niệm gậy tốt nhất hay dỡ nhất là không thể chính xác 100%. Đó là lý do ta có thể thấy trong kho gậy golf cũ vẫn có nhưng chiếc gậy cao cấp gần như mới.

 • Một điều đặc biệt mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng của mình khi bạn mua gậy golf cũ là một suất giảm giá 20% khi bạn mua bất kỳ phụ kiện nào trên www.muabangolf.com
 • Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng gậy trong 12 tháng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần mang gậy đến và bạn sẽ nhận lại một bộ gậy bóng loáng ngay trong ngày hôm sau.
 • Còn nữa, bạn sẽ một là khách hàng VIP của chúng tôi khi giới thiệu bạn bè đến với muabangolf.com. Mặc nhiên bạn sẽ được giảm giá 10% khi mua cho bất kỳ phụ kiện nào. Hãy đăng kí là thành viên và để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những bộ gậy cũ giá trị hợp với nhu cầu và túi túi tiền của bạn.


Xem gậy golf cũ tại đây hoặc là người đầu tiên nhận báo giá gậy golf cũ khi ngay khi chúng tôi nhập hàng

GỌI NGAY ĐỂ MUA
0901341879
NHẮN TIN ZALO
0906964879
KỂT BẠN FACEBOOK

Đến với muabangolf.com bạn sẽ được phục vụ tốt nhất chưa từng có

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ GẬY GOLF CŨ