Giỏ hàng

SẢN XUẤT TEE GOLF | IN LOGO LÊN TEE GOLF


Sản xuất tee golf và cung cấp tee golf giá sỉ

Đáp ứng nhu cầu về tee golf cho các sân golf và cửa hàng golf hoặc các đơn vị tổ chức giải golf làm sản phẩm kinh doanh, làm giải thưởng, quà tặng... Chúng tôi cung cấp hầu hết các dòng tee golf trên thị trường.

1. Sản xuất Tee Golf (gỗ, tre, nhựa, cao su,... các loại OEM): 

Với sự liên kết các xưởng chế tạo sản phẩm chất lượng cao, cho phép chúng tôi có khả năng sản xuất tee golf OEM các loại, với số lượng lớn và chất lượng ổn định cho ra nhiều mức giá phù hợp với mọi nhu cầu.

Có 3 dòng Tee Golf chính được chúng tôi tập chung phát triển:

  • Sản xuất Tee Golf gỗ màu gỗ tự nhiên hoặc phủ sơn màu.
  • Sản xuất Tee Golf tre màu vân tre tự nhiên.
  • Sản xuất Tee Golf nhựa bọc cao su.

Sản xuất tee theo yêu cầu

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thực tế không đổi so với sản phẩm mẫu. Đây là yệu tố giúp muabangolf.com lấy được tin yêu từ nhiều đơn vị đặt hàng qua nhiều năm.


2. Cung cấpTee Golf thương hiệu cao cấp


In logo lên tee golf

Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại tee kèm theo dịch vụ in logo, slogun,... lên tee với số lượng lớn, giá phù hợp, chất lượng ổng đinh.

Đối với Tee Golf thương hiệu Koviss, Daiya : in logo lên Tee Golf bằng công nghệ in khuôn hoặc có thê in tem dán với nhu cầu số lượng ít.

Đối với dòng Tee Golf OEM, chúng tôi cho phép tuỳ chọn in đa dạng hơn, nhiều phương pháp in logo lên Tee Golf với chí phí in linh hoạt, rẻ hơn.

In logo lên tee golf

Hãy để cây Tee Golf nhỏ xinh truyền tải thông điệp của bạn.


Tee Golf là gì ?

Đơn giản chỉ là 1 chiếc cọc nhỏ giúp nâng bóng golf lên cao khỏi mặt cỏ khi phát bóng nhưng không thể thiếu đối với bất kỳ golf thủ nào. Tee Golf được dùng trong lần phát bóng ngay tại điểm xuất phát, gọi là tee box.

Ban đầu, cây tee chỉ đơn giản là 1 ụn cát và sau đó 1 cây đinh gỗ. Ngày nay nó được cải tiến thêm nhiều hình dạng rất phong phú, góp phần tăng hiệu năng, sự đa dạng và hào hứng cho việc chơi golf.

Tee golf thủa ban đầu là ụn cát và tee gỗ bây giờ

Tee Golf thường được làm từ rất nhiều chất liệu như gỗ, nhựa, tre, cao su,.... Mỗi chất liệu đều có ưu điểm riêng.


Tee Golf gỗ

Là loại Tee Golf được sử dụng nhiều nhất đến nay. người ta chọn lọc thân gỗ lâu năm, cứng, chắc chắn để gia công. 80% cây Tee Golf gỗ sẽ bị gãy hoặc bay mất sau khi phát bóng. Đặc biệt Tee Golf gỗ thân thiện với môi trường.

Tee gỗ in logo nhiều kích thước và màu sắc.


Tee Golf tre

Thân tre có độ cứng như thân gỗ nhưng dai hơn, ít bị gãy và đặc biệt thời gian canh tác chăm sóc cây Tre nhanh hơn nhiều so với cây gỗ. Tee Golf tre vừa thân thiện môi trường, vừa góp phần bảo vệ mảng xanh của tự nhiên.

Tee golf làm từ tre với vân tre tự nhiên


Tee Golf nhựa

Hầu như mọi ý tưởng, thêm thắt, cải tiến để cây tee đạt đến hiệu quả cao nhất đều được thực hiện trên dòng tee này. Nhiều nhà thiết kế golf thêm nấc ghim, thay đổi hình dang giá đỡ bóng, thêm phần nam châm, lò xo giúp tee thêm linh hoạt hoặc có khi tạo hình thành biểu tượng độc đáo,... nhằm thêm niềm vui. Tee nhựa thường có độ bền rất cao.

Tee golf nhựa hiện đại với nhiều cải tiến


Tee Golf cao su

Tính chất mềm dẻo của cao su, giúp tee trở nên thân thiện với gậy golf, chùng ít gây ra những vết chầy xước hay vết lõm trên mặt gậy khi phát bóng. Tuy nhiên, nó phải kết hợp với phần cọc cứng (nhựa, gỗ,..) để có thể đủ lực khi ghim xuống đất.

Tee golf đầu caosu mềm dẻo.

Cám ơn khách hàng đã tin tường và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi

Khách hàng của MuaBanGolf viết:

Bình An 24/07/2019

Hàng chất lượng tốt, in đẹp. giá cụng hợp lý.

Nga Huynh 29/01/2019

In rẻ và đẹp. cam on shop.

Nguyễn Huy Hiếu 21/08/2018

Mình cần báo giá in trên cây tee

Toan Ho 02/10/2017

Mình muốn in tee go này cho event ben mình.
Xin báo giá và thời gian. cam on.

Gủi yêu cầu cho chúng tôi