Giỏ hàng

TUYỆT CHIÊU TỐI ƯU CÚ SWING VỚI CÔNG CỤ SELFIEGOLF

Hãy xem xét trở ngại lớn nhất khi tập động tác swing là gì ? Có lẽ không cần phải bàn cãi về những lỗi thường gặp khi swing như cách xoay thân, giữ trọng tâm vai và hông... 

smartphone đuoc lap tren cong cu selfiegolf

Để giúp cho các golfer mới bắt đầu tập hay những ai muốn hoàn thiện cú swing đẹp và chuẩn xác nhất – SelfieGOLF là một công cụ như thế. Có thể nói hiện nay nó là một công cụ giúp tăng cao độ tự tin và mạnh mẽ cho các golfer.

Như vậy chúng ta hãy xem xét trở ngại lớn nhất khi tập động tác swing là gì ? Có lẽ không cần phải bàn cãi về những lỗi thường gặp khi swing như cách xoay thân, giữ trọng tâm vai và hông... mà là mỗi golfer phải làm sao để có nhận thức sâu sắc về hình ảnh của chính mình, về cảm nhận của vai – thân - hông khi kết hợp thực hiện cú swing.

Với những khó khăn trên, công cụ SelfieGOLF đưa ra giải pháp để khắc phục trở ngại như thế nào? Đó là bạn sử dụng SelfieGOLF kết hợp với smartphone để chính mình tự ghi rõ chuyển động từng bộ phận trên cơ thể theo nhiều hướng và góc quay khác nhau, từ đó giúp bạn phân tích, điều chỉnh từng động tác nhỏ nhất để tối ưu swing.

“ Vì thế MuaBanGolf đã mang đến cho các bạn một sản phẩm đã được tạp chí PGA-Professional Golfers' Association of America bầu chọn vị trí số 1 trong 7 công cụ nên có của bộ trang bị golf 2019 “

Với những tính năng ưu việt như thế, những năm trở lại đây các golfer trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam đã dần ưa chuộng công cụ SelfieGOLF.

cai thien cu swing bang cong cu selfiegolf

Nếu bạn đã quyết định gắn bó với một bộ môn thể thao đẳng cấp như golf thì tạo sao lại không cập nhật ngay những công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích được rất nhiều người sử dụng như công cụ SelfieGOLF ?

Hãy liên hệ với chúng tôi: https://www.muabangolf.com/products/selfiegolf để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Bình luận của người đọc

Để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, MuaBanGolf sẽ không hiện những yêu cầu có thông tin cá nhân lên website


Sản phẩm đã xem