Giỏ hàng

Tầm quan trọng Găng tay golf chuyên dụng

Có không ít người chơi golf nghĩ rằng những găng tay golf thường là không cần thiết trong số các dụng cụ golf và người chơi có thể vẫn chơi tốt mà không cần đến sự hỗ trợ của găng. Có một số những người chơi chuyên nghiệp họ chơi golf không cần đến sự hỗ trợ của găng mà vẫn chơi tốt, tuy nhiên đối với những người chơi nghiệp dư thì găng tay là rất cần thiết.

Găng tay Golf được thiết kế để phù hợp như một làn da thứ hai, vừa khít quanh bàn tay và ngón tay của bạn.. Găng tay sẽ bảo vệ gậy của bạn khi bạn bị đổ mồ hôi tay và bảo vệ tay bạn trước ma sát gây ra khi grip bị tác động. Một chiếc găng tay golf vừa vặn cung cấp nhiều lợi ích khi chơi golf. Đáng chú ý nhất, một chiếc găng tay golf sẽ giúp các cầu thủ duy trì, nắm vững cán gậy hơn. Đeo găng tay golf cũng sẽ giúp ngăn ngừa mụn nước, phồng dộp ở tay của bạn đồng thời cung cấp kiểm soát độ ẩm khi chơi ở nhiệt độ ấm.

Găng tay chơi golf có nhiều loại để dùng cho cả hai tay và trong mọi tình huống : găng có những lỗ thoáng siêu nhỏ, găng chống vi khuẩn, găng chống trơn trượt, găng chống thấm nước, găng giữ ấm…

Găng tay chơi golf tốt là găng vừa với cỡ tay của bạn, khiến bạn cảm thấy thoải mái khi dùng. Những người mới bắt đầu chơi nên dùng găng làm bằng chất liệu tổng hợp vì loại găng này rất bền và giúp giảm áp lực.

Đối với những người chơi thành thạo, găng tay da là loại thích hợp nhất vì nó mang lại cảm giác thoải mái khi chơi, hãy nghĩ đến lúc găng tay ôm khít vào lòng bàn tay của bạn. Tuy nhiên, bạn nên mang theo găng dùng khi trời mưa bởi vì găng tay da không thích hợp dùng trong điều kiện ẩm ướt. Bạn nên chọn găng tay da có kích cỡ nhỏ vì nó sẽ bị bai ra khi sử dụng. Không nên hà tiện khi mua găng tay và nên chú ý đến chất lượng của găng, không nên vo tròn găng tay và nhét vào đáy túi gậy, hãy xếp nó trong ngăn đựng găng và khi phơi găng thì nên duỗi thẳng nó ra.

Như vậy, găng tay tốt là găng tay : thấm mồ hôi, vừa vặn, bền và nhất là đem lại cảm giác thoải mái khi dùng.

Đây là bảng size găng tay golf dành cho Nam, Nữ và trẻ em giúp bạn chọn găng phù hợp.

Bảng size cung cấp kích thước ước tính với bàn tay. Nếu số đo bàn tay bạn nằm ở mức trung gian giữa 2 size, thì bạn nên chọn size nhỏ hơn là tốt hơn.

Cũng nên nhớ,khi chọn găn cho bạn hoặc người khác, thì cũng cần lưu ý là thói quen chơi golf tay trái hay phải để chọn găng cho đúng. Thông thường người thuận tay phải sẽ đeo găng tay ở tay trái và ngược lại, gôn thủ thuận tay trái sẽ đeo găng tay ỡ bàn tay phải.

Bình luận của người đọc

Để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, MuaBanGolf sẽ không hiện những yêu cầu có thông tin cá nhân lên website


Sản phẩm đã xem