Giỏ hàng

Review găng tay FootJoy RainGrip Golf

Chuẩn bị đón mùa mưa, có vẻ như đây là thời gian thích hợp để xem xét găng tay golf mùa mưa hàng đầu trên thị trường, cụ thể là FootJoy RainGrip, hiện có 2 phiên bản đen và xám.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1996, chiếc găng tay RainGrip màu đen đã nổi tiếng trên toàn thế giới vì hiệu suất của nó khi thời tiết thay đổi.

Chất liệu Autosuede ở lòng bàn tay và ngón trỏ là chìa khóa cho toàn bộ găng tay. Khi ướt, các sợi lông dựng đứng lên, gia tăng độ bán. Chất liệu này có độ ma sát cực tốt khi chúng ướt, giúp bạn nắm chắc chiếc gậy golf của bạn.

Chiếc găng tay thực sự hoạt động tốt hơn khi bị ướt nên đừng sợ để cho nó bị ướt trong mưa. Tôi đã thấy nhiều người chơi lâu năm, chà lòng bàn tay của họ xuống cỏ ẩm ướt trước khi phát bóng để kích hoạt các sợi siêu bám của Autosuede.

Cho dù bạn có thói quan tháo găng tay khi put, nhưng tôi khuyên bạn nên đeo nó luôn, vì điều đó giúp giữ ấm bàn tay khi trời lạnh. Đặc biệt đối với người chơi golf vùng lạnh như sân golf Tuyền Lâm,... để cho găng tay lạnh và ướt sẽ là một trải nghiệm không thú vị cho lắm.

Tạo độ ẩm cho chiếc găn tay bằng nhiều cách, ngay cả việc lòng tay tiết ra mồ hội, cũng giúp gia tăng độ bám.

Vào những ngày nắng mưa thất thường, chất vải trên lưng bàn tay là vật liệu thoáng khí, mục đích tạo sự thôgn thoáng cho bàn tay của bạn.

Thiết kế găng tay cũng kèm theo khe gắn tee, ball marker nhằm gia tăng sự tiện ích.

Nhìn chung, RainGrip là chuẩn cho những người chơi gôn thời tiết ẩm ướt và mọi người nên có một chiếc trong túi của mình.

Bạn có thể mua Găng tay RainGrip tại link:

Nội dung quý khách đã gửi cho MuaBanGolf

Nhat Duy 26/05/2018

Giờ mới để ý vụ bám chắc hơn khi găng ướt.

Bình luận của người đọc

Để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, MuaBanGolf sẽ không hiện những yêu cầu có thông tin cá nhân lên website


Sản phẩm đã xem