Giỏ hàng

Găng tay ProFLX mới của Footjoy đã chính thức được đưa vào danh sách dụng cụ Golf ưu tú.

" Một găng tay đa chức năng kết hợp giữa cảm giác mềm mại của da với tính năng bền bỉ thích nghi tất cả mọi thời tiết"

Găng tay ProFLJ của FootJoy là một trong những sản phẩm nổi bật trên danh sách sản phẩm "Editor's Choice" của Golf Monthly.

Khi chọn găng tay golf, bạn nên dành chút thời gian để chọn chiếc phù hơp, có thể nó sẽ giúp bạn có vòng chơi golf khác biệt hơn. Nếu sử dụng găng tay mà bạn thấy thoải mái, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và có thể swing với tâm trạng tốt và chính xác hơn.

FootJoy từ lâu đã là một trong những nhà sản xuất găng tay hàng đầu và họ cung cấp một loạt các sản phẩm để phục vụ cho các yêu cầu khác nhau của người chơi - từ những người chơi Tour cấp cao nhất đến người mới bắt đầu.

ProFLX là một chiếc găng tay đa chức năng kết hợp cảm giác mềm mại của một chiếc găng tay da với yêu cầu độ bền với mọi thời tiết. Nó thật sự linh hoạt và bền bỉ cho dù đang trong điều kiện thời tiết nào. 

Dòng ProFLX sẽ thay thế các loại găng SciFlex phổ biến và nó được làm từ một công nghệ thuộc da mới để tăng cường độ bám trong khi cung cấp một cảm giác mềm mại, nhẹ.

Găng ProFLX cũng tự hào với thiết kế MicroVents đặc biệt, bao gồm nhiều lỗ thoáng khí với nhiều kích cỡ trên bề mặt một số khu vực đặc biệt của găng tay, giúp khả năng thoáng khí ở mức tối đa. Ngoài ra, tính năng PowerNet được thiết kế cải tiến hơn, để tạo ra sự thoải mái, phù hợp hơn.

Theo golf-monthly

Bình luận của người đọc

Để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, MuaBanGolf sẽ không hiện những yêu cầu có thông tin cá nhân lên website


Sản phẩm đã xem