Giỏ hàng

Đừng bỏ lỡ cú HOLD IN ONE của bạn

Không ai biết trước tương lai dù chỉ vài giây. Người nắm bắt được thời cơ là người luôn sẵn sàng.

Trong suốt sự nghiệp chơi golf của bạn, cú swing để đời là cú nào ?

Bạn có thể kể cho bạn bè, con cháu nghe cú đánh bóng hoàn hảo, và ai cũng có thể kể nó hay như thế nào. Nhưng nếu bạn có đoạn clip ghi hình thì thật tuyệt vời.

Không phải chỉ những người đang tập chơi golf, họ mới quay clip lại để cải thiện cách đánh golf, mà những golf thủ lâu năm cũng làm thế.

Quay clip chơi golf không phải để khoe khoang, tự kỷ mà đơn giản là ghi lại những kỷ niệm quý giá cùng môn thể thao yêu thích, cùng những người bạn đáng quý.

Có đôi người nói "đừng quay phim tôi, đừng chụp hình tôi, tôi không thích" nhưng sau đó, khi xem hình tập thể, họ lại lẳng lặng tìm xem mình đứng góc nào, tư thế có đẹp không, lần sau mình nên cười kiểu khác,... Đừng cười họ, tôi và bạn cũng thế thôi.

Không phải lúc nào bạn chơi golf, cũng có paparazzi túc trực chộp cho bạn những khoảng khắc xuất thần.

Nếu để quay clip, thì camera chuyên nghiệp, camera hành trình, Flycam,.. sẽ cho hình ảnh chuyên nghiệp. Nhưng tại sao bạn nên chọn quay bằng điện thoại kèm thiết bị trợ giúp selfieGOLF...

  • Các thiết bị chuyên nghiệp cần người điểu khiên chuyên nghiệp, mới cho ra sản phẩm đúng nghĩa, nếu nhờ bất cứ ai quay, có khi nó sẽ là 1 thảm họ.
  • Các thiết bị chuyên nghiệp thường phải cần đến máy tính để lấy file ra, điều chỉnh, ghép nối,... và sản phẩm sẽ mất tính chân thực và thời sự.
  • Các điện thoại thông minh ngày nay đã cải tiến về camera rất đang kể, kèm theo lập trình thông minh, giúp ai cũng có thể quay clip đẹp, đủ sáng,..
  • Dùng điện thoại, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa, và post lên mạng, facebook,... để lưu trữ, chia sẻ với mọi người ngay tức thì.

Tôi vẫn có thể dùng gậy tự sướng ngoài thị trường khi đi chơi golf, vậy tai sao lại phải mua thiết bị trợ giúp selfieGOLF ?

  • Gậy tự sướng trên thị trường có cách cài điện thoại rất khó khăn. Đặc biệt với nhựng chiếc điện thoại màn hình lớn như Iphone Plus, Note,... thì việc cài cố định điện thoại cần ra sức không ít. Golfer phải gồng mình để gắn điện thoại vào gậy selfie, vô tình tạo ra một hình ảnh không mấy tao nhã như bản thân môn golf.
  • Một golf thủ luôn khư khư bên mình cây gậy tự sướng, chắc bạn không quan tâm, nhưng sẽ có vài người nghĩa bạn là kẻ thích "khoe mẻ".
  • Thiệt bị hỗ trợ điện thoai SelfieGOLF được thiết kế chuyên nghiệp. Sản phẩm đã đạt giải "WINNER OF THE 2017 PGA BEST NEW PRODUCT AWARD " và được nhiều golf thủ thế giới sử dụng.
  • Kèm với remote Bluetooth điều khiển điện thoại, bạn sẽ rất "Profesional". Clip quay ra sẽ không có những phân cảnh thừa, bạn có thể vừa đánh golf, vừa tự quay clip.

Có rất nhiều clip quay cảnh swing golf chuẩn đẹp trên youtobe, nhưng đa số là clip có dàn dựng,...
Bạn thì khác, clip của bạn sẽ tuyệt với cách tự nhiên.
Hãy luôn sẵn sàng để nắm bắt khoảng khắc đẹp.

Bình luận của người đọc

Để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, MuaBanGolf sẽ không hiện những yêu cầu có thông tin cá nhân lên website


Sản phẩm đã xem