Giỏ hàng

Cách chọn một chiếc kính mát thể thao tốt - Kính phân cực polarized

Với tiết trời nhiều nắng, thậm chí nắng gắt ở hầu hết các khu vực Việt Nam thì việc trang bị một chiếc mắt kính nhằm bảo vệ mắt là điều cần thiết cũng giống như việc hầu hết mọi người đều mặc áo khoác và đeo khẩu trang tránh nắng khi đi ra ngoài vào ban ngày

Tính năng của một chiếc kính cần thiết có gì ngoài một mẫu mã đẹp?

Hiện ở Việt Nam vẫn có nhiều người chưa có thói quen đeo kính mát khi lái xe hoặc khi chơi một số môn thể thao như đánh gôn, câu cá, leo núi, đua xe đạp… Đó là bởi vì họ nghĩ việc đeo kính làm quang cảnh nhìn ám tối và không trung thực. Nhưng nếu có dịp một lần nào đó, bạn thử trải nghiệm việc đeo kính phân cực khi hoạt động ngoài trời, chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc với những khả năng hỗ trợ bảo vệ mắt của bạn mà chiếc kính đem lại.

Trong điều kiện ngược sáng hoặc nơi có sương mù thì tròng kính phân cực (polarized) sẽ loại bỏ ánh sáng phản xạ và ánh sáng phân tán, giữ lại được màu sắc êm dịu và giúp chúng ta nhìn vật thể được rõ nét.


Để tận hưởng được hiệu quả rõ rệt nhất của việc có đeo kính phân cực so với không đeo kính thì hãy thử lái xe vào buổi trưa hoặc tầm xế chiều là những thời điểm có nhiều nắng và có ánh sáng ngược nhiều. Những lúc này, khi đeo kính có polarized thì bạn sẽ cảm nhận mắt mình rất dịu và dễ chịu, có thể nhìn rõ cảnh vật mà không cần phải nheo mắt hay kéo tấm che nắng ở trên vùng kính lái để hạn chế ánh sáng chói lòa phía trước mắt.

Một số khách hàng đã dùng qua loại mắt kính chống UV thông thường, thì khi biết đến chức năng chống chói (polarized) đều nhận thấy sự khác biệt giữa hai loại mắt kính này.  Tuy rằng kính polarized có giá mắc hơn nhưng mức độ dễ chịu và an toàn mà chiếc kính này đem lại là cao hơn hẳn so với một chiếc kính chỉ chống uv. Nếu có điều kiện, lời khuyên chân thành là bạn nên đầu tư một chiếc  kính polarized chống chói thay vì chỉ là một chiếc kính chống uv.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ và tư vấn thêm về chức năng cụ thể để có được một chiếc mắt kính tốt nhất thì hãy thoải mái liên hệ với nhân viên của Muabangolf để nhận được thông tin chính xác và cụ thể nhất:

Mọi chi tiết, xin liên hệ :

KV khác: Ms.Phượng 0901341879 - Ms.Linh 0906964879

Văn phòng : 36/8 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM - +028 35127106 028 35127107

Bình luận của người đọc

Để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, MuaBanGolf sẽ không hiện những yêu cầu có thông tin cá nhân lên website


Sản phẩm đã xem