Giỏ hàng

Sản xuất ô dù thể thao: Làm dù, May dù, In logo lên dù thành phẩm - Cung cấp dù golf giá rẻ cho giải thể thao, sự kiện

MuaBanGolf hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dù Golf (dù gôn). Chúng tôi là công ty phân phối dụng cụ golf, nên chúng tôi hiểu rõ và sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm vừa ý hữu dụng.


Dù Golf- Chuẩn mực của cao cấp.

 
Sao lại gọi là dù golf ? Dù golf có khác biệt gì khác với dù thông thường?
 
Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với môn thể thao Gôn thì khi nghe khái niệm dù golf, chắc hẳn sẽ có vài câu hỏi thắc mắc trong đầu. Về cơ bản, dù golf là dù thông thường nhưng được thiết kế lại một số chi tiết cho phù hợp...

MuaBanGolf hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dù Golf (dù gôn). Chúng tôi là công ty phân phối dụng cụ golf, nên chúng tôi hiểu rõ và sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm vừa ý hữu dụng.


Dù Golf- Chuẩn mực của cao cấp.

 
Sao lại gọi là dù golf ? Dù golf có khác biệt gì khác với dù thông thường?
 
Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với môn thể thao Gôn thì khi nghe khái niệm dù golf, chắc hẳn sẽ có vài câu hỏi thắc mắc trong đầu. Về cơ bản, dù golf là dù thông thường nhưng được thiết kế lại một số chi tiết cho phù hợp hơn với môn Golf.

Dù Golf dùng để bảo vệ những người chơi Golf dưới tác động của mưa và ánh nắng mặt trời. Dù Golf được thiết kế khá lớn so với các loại ô dù thông thường nhằm mục đích bảo vệ những người chơi Golf và hành lý của họ. Với cái nắng gay gắt của thời tiết Việt nam, các golfer có khi còn chọn cho mình chiếc dù được may bằng chất liệu đặc biệt, có thể chống tia UV.
 
Dù golf có loại 2 tầng với mục đích đón gió, tạo luồng không khí thoáng mát, dễ chịu cho người chơi golf. Dù Golf 2 tầng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người sử dụng bởi kiểu dáng mới lạ hơn, sang trọng hơn so với dù 1 tầng cổ điển.
 
Ban đầu, loại dù Golf này là dành cho các người chơi Golf  là chủ yếu. Song nhờ tính năng tán rộng, chắc chắn mà nhiều người đã sử dụng dù Golf thay thế cho các loại dù thông thường trong cuộc sống hằng ngày nhằm bảo vệ tốt hơn tránh khỏi các tác động mưa nắng và thời tiết.
 

Sẽ thế nào khi golf thủ cầm 1 cây dù không hoàn thiện ? Vẫn che nắng tốt nhưng tất nhiên sẽ tạo ra một hình ảnh không tốt rồi. nếu bạn không muốn gặp cảnh đáng lo này, hãy dùng dịch vụ sản xuất dù của MuaBanGolf.com 
MuaBanGolf.com hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp dù Golf. Chúng tôi là công ty phân phối dụng cụ golf, nên chúng tôi hiểu rõ và sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm vừa ý hữu dụng.
 
Hiện tại, ngoài dụng cụ Golf, trang phụ golf, Công ty Minh Chân còn chuyên :
- Phân phối sỉ lẽ các loại dù Golf của hãng thể thao nổi tiếng Ping,Titleist, TaylorMade, Adidas, Nike, FootJoy,...
- Chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất dù theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể tùy biến màu sắc, logo, hoa văn, chất liệu lên dù Golf. Với công nghệ in tiên tiến, sẽ giúp logo của quý khách xuất hiện sáng đẹp trên sân cỏ.

 

In logo trên dù golf, In logo dù golf, Cung cấp dù golf mới

 Chúng tôi chuyên In Logo trên dù Golf - Cung Cấp dù Golf Mới Phục Vụ Cho Các Giải Đấu Golf (Tournament).

🎯 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :


Địa chỉ: 36/8 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: (84-8) 3512 7106

Nội dung quý khách đã gửi cho MuaBanGolf

Diem Dang 25/08/2018

Là một golfer nữ, mình muốn 1 chiếc dù golf phải chắc, đẹp. Và mình rất hài lòng dù may của muabangolf

Nhận báo giá hoặc đánh giá dịch vụ của chúng tôi.

Để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, MuaBanGolf sẽ không hiện những yêu cầu có thông tin cá nhân lên website

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top